Đánh giá trải nghiệm lái thử Honda CR-V 2020 trắng

Tại thị trường Việt Nam, thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới Honda CR-V được hãng mẹ nâng cấp toàn diện cho khối động cơ và khả năng vận hành mạnh mẽ, bứt phá hơn hẳn so với người tiền nhiệm, đây cũng vốn là một đặc trưng của những mẫu SUV thể thao đa dụng. Bên cạnh đó, mẫu xe này cũng được Honda trang bị cho hàng tá các công nghệ mới hỗ trợ vận hành, nhằm đem lại trải nghiệm mới lạ hơn cho người dùng Việt.

Honda CR-V 2020 trắng

Trải nghiệm lái xe Honda CR-V 2020 trắng thế nào?

Điều mà chắc chắn quý khách sẽ thích nhất khi trải nghiệm lái xe Honda CR-V 2020 trắng là nó rất thực tế. Tay lái nhẹ nhưng vẫn duy trì độ phản hồi tốt, trong khi hệ thống treo trước MacPherson và treo sau liên kết đa điểm được xây dựng để duy trì độ bám đường ấn tượng.

Động cơ 1,5 lít mạnh mẽ đáng ngạc nhiên, giúp vận hành chiếc SUV lớn này nhẹ nhàng, êm ái. Phải thừa nhận rằng, động cơ này thực sự tốt hơn nhiều so với hầu hết các động cơ công suất lớn hơn trên thị trường.

Trải nghệm lái thử xe Honda CR-V 2020 trắng

Ấn tượng là vậy nhưng không phải Honda CR-V 2020 trắng không có điểm trừ, một trong những nhược điểm của chiếc SUV này là tiếng ồn. Có rất nhiều tiếng ồn ầm ầm trên đường phát ra từ bên dưới xe và cũng có một chút tiếng gió xào xạc lọt vào bên trong khoang lái. Tiếng ồn này đặc biệt rõ ràng khi Honda CR-V 2020 trắng vận hành trên đường cao tốc hoặc ở những con đường không mấy bằng phẳng.

Khả năng vận hành xe Honda CR-V 2020 trắng

Khả năng vận hành của Honda CR-V 2020 trắng được đánh giá là đem đến nhiều trải nghiệm lái ấn tượng. Khung gầm, hệ thống treo, giảm xóc và cách âm của xe được nâng cấp hoàn thiện, xử lý và đánh lái chính xác, ga nhạy và không có độ trễ Turbo, đem đến khá nhiều cảm giác thể thao cho người dùng. Và đặc biệt là tính tiết kiệm nhiện liệu trong vận hành đỉnh cao của thương hiệu Honda.

Đem đến cảm giác lái ấn tượng cho Honda CR-V, thì không thể không nhắc đến những công nghệ hỗ trợ cho khả năng vận hành của mẫu xe. Các công nghệ này có thể kể đến như:

     ✓ Trợ lực lái điện thích ứng nhanh với chuyển động MA-EPS
     ✓ Van bướm ga điều chỉnh bằng điện tử DBW
     ✓ Ga tự động Cruise Control
     ✓ Lẫy chuyển số thể thao trên vô-lăng
     ✓ Chìa khóa thông minh Smartkey
     ✓ Nút bấm khởi động Start/Stop
     ✓ Chế độ lái tiết kiệm ECON Mode
     ✓ Hướng dẫn lái tiết kiệm ECO Coaching
     ✓ Hệ thống chủ động kiểm soát tiếng ồn ANC

HONDA Ô TÔ TÂY HỒ

Số 197A Nghi Tàm- P.Yên Phụ- Q.Tây Hồ- Hà Nội

 Hotline: 0934.89.6866

website: https://hondahanoi.vn/